Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân

0
Loading...

Phát sóng cuối năm 2014, đầu năm 2015, phim truyền hình Việt – Hàn Tuổi Thanh Xuân tạo nên cơn sốt trong lòng khán giả. Phần một kết thúc với chuyện tình còn dang dở của Linh (Nhã Phương) và Jun Su (Kang Tae Oh) để lại trong lòng người xem nhiều tiếc nuối. Khán giả mong chờ màn tái hợp của cặp đẹp đôi này trong phần hai và giờ mong muốn ấy đã thành sự thật. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chính thức xác nhận về sự trở lại của Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 2. Cùng Thuvienanhdep.net chiêm ngưỡng Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân mới nhất đẹp nhất nhé!

Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 1 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 2 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 3 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 4 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 5 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 6 hinh-anh-nha-phuong-va-kang-tae-oh-trong-tuoi-thanh-xuan7 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 8 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 9 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 10 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 11 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 12 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 13 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 14 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 15 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 16 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 17 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 18 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 19 Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 20

“Sắp tới, trên VTV3, chúng tôi sẽ có một loạt bộ phim giải trí hấp dẫn. Gần nhất sẽ là sự trở lại của phần 2 bộ phim Những Ngọn Nến Trong Đêm. Sau đó, đến tháng 4/2016, chúng tôi sẽ bắt đầu quay Tuổi Thanh Xuân 2. Phim sẽ có sự trở lại của Kang Tae Oh và Nhã Phương”. Hy vọng với Hình ảnh Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân có thể giúp các bạn chọn được những hình ảnh đẹp về cặp dôi này và cùng nhau đón xem phim Tuổi thanh xuân 2 nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều ảnh girl xinh và nhiều hình ảnh bánh sinh nhật đẹp nhé!

Loading...
Share.

About Author