Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra

0
Loading...

Những người mẫu khỏa thân hóa trang lên mình bằng nghệ thuật vẽ ẩn giấu mình trong thiên nhiên đang là đề tài vô cùng hot trong triển lãm ảnh 2016. Với dôi tay khéo léo và góc chụp độc đáo những nhà nhiếp ảnh đã tạo nên một bức tranh hòa cùng thiên nhiên vô cùng sinh động. Metamorphosis, họa sĩ chuyên vẽ tranh cơ thể Leonie Gene và Joerg Duesterwald đã hợp tác với nhiếp ảnh gia Laila Pregizer và Uwe Schmida để đưa nghệ thuật tranh cơ thể hòa mình vào với thiên nhiên. Cùng Thuvienanhdep.net chiêm ngưỡng Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra nhé!

  • Có một cô gái nằm trên đám cây khô này, bạn đã nhìn ra chưa?

Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 1

  • Khu rừng vắng lặng thật nhưng thực sự là vẫn có sự hiện diện của một thiếu nữ đấy.

Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 2

  • Cô gái hóa thành thân cây khô.

Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 3

  • Mọi khu cảnh, đường nét của thiên nhiên cũng có thể khơi nguồn cảm hứng cho các họa sĩ.

Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 4

  • Từ những tảng đá phủ rêu xanh…

Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra5

  • Những khe đá gồ ghề, góc cạnh.

Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 6

Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 7

  • Hay thậm chí là băng tuyết.

Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 8

  • Mọi thứ đều hoàn hảo đến từng chi tiết.

Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 9 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 21 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 20 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 19 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 18 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 17 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 16 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 15 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 14 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 13 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 12 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 11 Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra 10

 

Những hình ảnh này hoàn toàn không có sự can thiệp của photoshop. Các họa sĩ dùng cọ vẽ lên cơ thể người mẫu. Ở mỗi khung cảnh khác nhau họ lại vẽ theo hình dáng khác nhau để tạo nên sự hòa quyện giữa con người với thiên nhiên, đến nỗi mà cả những con mắt tinh tường nhất cũng phải “ngả mũ bái phục”. Các bạn thấy những hình ảnh này có độc đáo và vô cùng ấn tượng không nào? Hãy chia sẻ Ảnh khỏa thân nghệ thuật đẹp nhất 2016 chỉ ai có đôi mắt tinh tường mới nhận ra với bạn bè để cùng nhau tìm ra người mẫu ở vị trí nào trong bức ảnh nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều ảnh girl xinh, ảnh thiên nhiên, hình ảnh bánh sinh nhật..v.v. Chúc các bạn luôn vui vẻ và có những giây phút thật thư giãn khi chọn đồng hành cùng chúng tôi!

Loading...
Share.

About Author