Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này

0
Loading...

Hồ ba bể ở đâu?

  • Ba Bể là một hồ nước ngọt ở Bắc Kạn, Việt Nam. Nó là một trong một trăm hồ nước ngọt lớn nhất thế giới[cần dẫn nguồn] và nằm trong Vườn quốc gia Ba Bể, nơi đây được công nhận là khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hồ được hình thành từ cách đây hơn 200 triệu năm. Cuộc kiến tạo lục địa Đông Nam Á cuối kỷ Camri, đã đưa một khối nước khổng lồ với diện tích bề mặt xấp xỉ 5 triệu m2 và chiều dày hơn 30m lên lưng chừng vùng núi đá vôi, tạo ra hồ Ba Bể. Ba nhánh của hồ thông nhau được gọi tên là Pé Lầm, Pé Lù và Pé Lèng.
  • Giá trị lớn nhất của Hồ Ba Bể là cảnh quan địa chất độc đáo, giá trị nổi bật về địa chất địa mạo và giá trị to lớn về đa dạng sinh học. Đây là hồ nước ngọt thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.
  • Năm 1995, Hồ Ba Bể đã được Hội nghị Hồ nước ngọt thế giới, tổ chức tại Mỹ, công nhận là một trong 20 hồ nước ngọt đặc biệt của thế giới cần được bảo vệ. Cuối năm 2004, Vườn quốc gia Ba Bể được công nhận là Vườn di sản ASEAN.
  • Ngày 27/9/2012, Thủ tướng Chính phủ đã ký “Quyết định số 1419/QĐ-TTg” xếp hạng Danh lam thắng cảnh Hồ Ba Bể là Di tích quốc gia đặc biệt.

Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này

Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 1 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 2 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 3 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 4 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 5 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 6 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 7 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 8 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 9 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 10 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 11 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 12 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 13 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 14 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 15 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 16 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 17 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 18 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 19 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 20 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 21 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 22 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 23 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 24 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 25 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 26 Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này 27

Với thảm thực vật và động vật hoang dã phong phú, môi sinh hồ Ba Bể là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước. Vào những ngày hè bạn cần tìm cho mình một đại điểm du lịch thiên nhiên mát mẻ thì đừng bỏ qua Hồ Ba Bể nhé! Nào cũng chia sẻ Hình ảnh hồ ba bể đẹp ngất ngây mùa hồ điệp bạn nên khám phá trong hè này với mọi người thôi! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều ảnh thiên nhiên, hình ảnh đẹp, hình ảnh bánh sinh nhật. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi đồng hành cùng chúng tôi và có một chuyến nghĩ dưỡng thật hạnh phúc.

Loading...
Share.

About Author