Emoji facebook là gì – Emoji mới trên facebook xấu căm hờn

0
Loading...

Emoji facebook là gì?

Emoji có nguồn gốc từ Nhật Bản nó là các ” ký tự hình ảnh” được ghép từ các ký tự đặc biệt tạo thành hình các hình ảnh để diễn tả cảm xúc của khuân mặt hoặc bất kỳ một cái gì đó gọi chung là biểu tượng cảm xúc. Lúc trước có đọc bài báo nước ngoài nào đó không nhớ rõ, có nói rằng chat với gái mà dùng nhiều emoji thì tỉ lệ cưa thành công cao hơn bình thường smile chắc đây là lợi thế, làm cho cuộc trò chuyện vui hơn. Nhưng Facebook mới đổi bộ emoji mới trông thất xấu. Cùng Thuvienanhdep.net khám phá Emoji facebook là gì – Emoji mới trên facebook xấu căm hờn nhé!

Emoji mới trên facebook xấu căm hờn

Emoji facebook là gì - Emoji mới trên facebook xấu căm hờn 1 Emoji facebook là gì - Emoji mới trên facebook xấu căm hờn 2 Emoji facebook là gì - Emoji mới trên facebook xấu căm hờn 3 Emoji facebook là gì - Emoji mới trên facebook xấu căm hờn 4 Emoji facebook là gì - Emoji mới trên facebook xấu căm hờn 5 Emoji facebook là gì - Emoji mới trên facebook xấu căm hờn 6 Emoji facebook là gì - Emoji mới trên facebook xấu căm hờn 7 Emoji facebook là gì - Emoji mới trên facebook xấu căm hờn 8 Emoji facebook là gì - Emoji mới trên facebook xấu căm hờn 9

Như vậy là chúng ta vừa được khám phá Emoji facebook là gì – Emoji mới trên facebook xấu căm hờn rồi. Các bạn có cùng nhận xét với mình không nào? Hãy để lại comment để cùng nhau khám phá nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và đừng quên đồng hành cùng chúng trôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh vui, hình ảnh hài hước hình ảnh bánh sinh nhật nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và chia sẻ Emoji facebook là gì – Emoji mới trên facebook xấu căm hờn với bạn bè nào!

Loading...
Share.

About Author