Tree of life apps – ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh

0
Loading...

Tree of life apps – ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh là chủ đề được nhiều bà mẹ chia sẻ trên các trang xã hội trong thời gian gần đây. Với chủ đề nguồn sống được truyền từ mẹ sang con bằng nguồn sữa tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp thể hiện hình cảm thiêng liêng của mẹ dành cho con. Nếu như bạn là một mẹ mới sinh và dang cho con bú hãy nhanh tay tải ngay apps này về điện thoại của mình để trải nghiệm nhé! Cùng Thuvienanhdep.net điểm lại những hình ảnh Tree of life apps – ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh nhé!

  • Giáng sinh đang đến rất gần, gõ cửa từng nhà, len lỏi vào từng trái tim của mỗi người bằng không khí se lạnh, bằng những cây thông noel, đèn hoa trang trí lấp lánh sắc màu. Ở khắp nơi trên thế giới các bà mẹ cũng đang tất bật chuẩn bị một món quà cho con. Và trong vô số món quà đó, rất nhiều mẹ bỉm sửa đã đua nhau tạo ra một món quà tinh thần đẹp và đầy ý nghĩa. Đó là tạo nên một bức tranh nghệ thuật cho con bú mang chủ đề “Tree of Life” (tạm dịch là cây của sự sống, cây đời) tuyệt đẹp.

Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 1 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 2

  • Ứng dụng đặc biệt để tạo hiệu ứng cho các bức ảnh cho con bú đang được các mẹ khắp nơi trên thế giới chia sẻ rầm rộ.
  • Nghệ thuật là con đường vô tận của sự sáng tạo, và công nghệ ứng dụng là một phương pháp để mang nghệ thuật đến gần hơn với người thưởng thức. Công nghệ chỉnh sửa ảnh PicsArt ra đời cũng không nằm ngoài mục đích đấy. Chỉ bằng một bức ảnh tự chụp đang cho con bú, các bà mẹ ở khắp nơi trên thế giới đã dùng ứng dụng PicsArt để chỉnh sửa tạo ra những kiệt tác mang đậm dấu ấn cá nhân.
  • “Cây đại thụ thường được xem là một biểu tượng kết nối các hình thức sáng tạo xuyên suốt lịch sử của con người chúng ta. Từ văn hóa dân gian đến văn học, tiểu thuyết hiện đại thì cây đại thụ luôn liên quan đến sự bất tử hoặc khả năng sinh sản. Hiện giờ thì nó đang trở thành biểu tượng của những bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ”, thành viên trong nhóm ứng dụng PicsArt nói.
  • Hiện tại, trên khắp các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… người ta dễ dàng tìm thấy những hình ảnh “tree of life” được thể hiện dựa trên những bức ảnh mẹ đang cho con bú. Những bức ảnh đó không chỉ là cái đẹp bởi màu sắc, bố cục mà còn đẹp bởi tình mẫu tử thiêng liêng, bởi sự gắn kết nối liền giữa mẹ và bé thông qua những dòng sữa ngọt ngào. Và đây cũng là lời cổ vũ, động viên mà PicsArt cũng như mọi người muốn gửi đến những người làm mẹ: Không hình ảnh nào đẹp bằng hình ảnh mẹ đang cho con bú.

Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 3

  • Hình ảnh tuyệt đẹp của bà mẹ cho 2 con bú cùng lúc.

Cách thức thực hiện những hình ảnh Tree of life apps – ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh cũng vô cùng đơn giản:

1. Đầu tiên, cha mẹ cài ứng dụng Picsart trên điện thoại hoặc máy tính.

2. Sau đó, cha mẹ vào google image tìm từ khoá “tree of life”, và tải hình ảnh cây nào mà cha mẹ thích về điện thoại hoặc máy tính.

3. Ảnh chụp lúc con đang tu ti phải là ảnh dạng png, không có nền trắng, cha mẹ nên chụp cận cảnh để hình ảnh được rõ.

4. Bây giờ cha mẹ mở ứng dụng ra, bấm vào dấu cộng màu hồng ở chính giữa để tải ảnh bé bú ti vào ứng dụng.

5. Cha mẹ tìm nút “Add photo” và bấm vào đó, sau đó chọn ảnh cây đã tải về ở bước 1. Cha mẹ điều chỉnh ảnh cây, kích thước, màu sắc của cây sao cho phù hợp.

6. Chọn “Apply” để đưa hình cái cây vào ảnh gốc.

7. Bấm nút “Magic” để chọn các phông nền khác nhau cho hình ảnh thêm đẹp.

8. Và cuối cùng là cha mẹ lưu hình ảnh lại. Vậy là chúng ta đã có một bức ảnh nghệ thuật độc đáo.

Dưới đây là những hình ảnh Tree of life apps – ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh mà các mẹ khác đã làm và đăng tải. Hãy cùng chiêm ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật, tuy đơn giản nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 4 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 19 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 18 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 17 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 16 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 15 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 14 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 13 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 12 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 11 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 10 tree-of-life-apps-ung-dung-tuyet-voi-cho-nhung-me-moi-sinh10 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 9 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 8 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 7 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 6 Tree of life apps - ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh 5

Các bạn thấy thế nào về ứng dụng Tree of life apps – ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh trên? Thật tuyệt vời và thật ấn tượng đúng không nào? bạn có thể sau khi chụp thì mang đi rửa một tấm ảnh thật lớn để dùng làm ảnh nghệ thuật cho gia đình mình đấy! Trãi nghiệm và chia sẻ Tree of life apps – ứng dụng tuyệt vời cho những mẹ mới sinh với các mẹ khác bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh đẹp, hình ảnh cuộc sống đẹp, hình ảnh bánh sinh nhật..v.v. Chúc các mẹ luôn vui vẻ khỏe mạnh để có những mầm non tương lai xây dựng xã hội ngày càng tươi đẹp hơn!

Loading...
Share.

About Author