Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền

0
Loading...

Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam.[2] Tỉnh lỵ của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Nam, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Bắc và cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1A và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27, đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Hãy cùng Thuvienanhdep.net khám phá Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền nhé!

Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 1 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 2 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 3 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 4 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 5 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 6 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 7 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 8 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 9 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 10 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 11 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 12 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 13 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 14 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 15 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 16 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 17 Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền 18

Ninh Thuận là vùng đất cuối của dãy Trường Sơn với nhiều dãy núi đâm ra biển Đông, có địa hình thấp dần từ tây bắc xuống đông nam. Lãnh thổ tỉnh được bao bọc bởi 3 mặt núi với 3 dạng địa hình gồm núi, đồi gò bán sơn địa và đồng ven biển. Trong đó, đồi núi chiếm 63,2% diện tích của tỉnh, chủ yếu là núi thấp, cao trung bình từ 200 – 1.000 mét. Vùng đồi gò bán sơn địa chiếm 14,4% và vùng đồng bằng ven biển chiếm 22,4% diện tích đất tự nhiên. Ninh Thuận có từ khí hậu nhiệt đới Xavan đến cận hoang mạc với đặc trưng khô nóng, gió nhiều, bốc hơi mạnh. Chính vì vậy thời tiết Ninh Thuận phân hóa thành 2 mùa rõ rệt gồm mùa mưa và mùa khô. Trong đó, mùa mưa bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 9 năm sau. Nhiệt độ trung bình hàng năm từ 26-270C, lượng mưa trung bình 700–800 mm. Nguồn nước phân bổ không đều, tập trung chủ yếu ở khu vực phía Bắc và trung tâm tỉnh. Nguồn nước ngầm trong địa bàn tỉnh chỉ bằng 1/3 mức bình quân cả nước. Chính vì điệu kiện đặc trưng này đã làm cho Ninh Thuận có nhiều điểm khác biệt với các tỉnh khác. nếu có cơ hội hãy đến với Ninh Thuận để được khám phá nơi đây và đừng quên chia sẻ Du lịch Ninh Thuận qua những hình ảnh đẹp nhìn là yêu liền với bạn bè nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều hình ảnh thiên nhiên, và nhiều hình ảnh cuộc sống đẹp khác nhé!

Loading...
Share.

About Author