Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người

0
Loading...

Bạn là một người yêu thích du lịch và bạn muốn khám phá thế giới rộng lớn qua những cuộc phiêu lưu đầy thú vị? Hãy cùng Thuvienanh dep.net khám phá Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người nhé! Đây sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời cho những tay thích du lịch thiên nhiên! Nào chúng ta cùng khám phá và trãi nghiệm để chọn cho mình một điểm đến hoàn hảo nhé!

Cảnh đẹp thế giới 3 Quần đảo Galapagos (Ecuador)

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 1

  • Quần đảo Galapagos nằm trong vùng phía nam của Thái Bình Dương là địa danh đầu tiên được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới. Quần đảo này gồm 13 đảo chính, 6 đảo nhỏ và 107 khối đá nằm ở phía tây ngoài khơi bờ biển Ecuador.

Cảnh đẹp thế giới 3 Hẻm núi Fjaðrárgljúfur (Iceland)

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 2

  • Fjaðrárgljúfur là một hẻm núi nằm ở phía tây nam Iceland, có độ sâu tới 100 m và chiều dài khoảng 2 km. Hẻm núi này được hình thành từ quá trình xói mòn.

Cảnh đẹp thế giới 3 Công viên bờ biển Hitachi (Nhật Bản)

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 3

  • Hitachi là một công viên công cộng ở Hitachinaka, tỉnh Ibaraki. Công viên này trải dài trên diện tích 19 ha, hoa nở quanh năm, là một điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu du lịch.

Cảnh đẹp thế giới 3 Động băng Skaftafell, Iceland

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 4

  • Hang động băng đặc biệt này nằm ở đầm phá sông băng Svinagellsjokull, Skaftafell. Nhìn từ bên ngoài, hang động này không có gì đặc biệt nhưng khi bước vào bên trong, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp kỳ ảo của nó.

Cảnh đẹp thế giới 3 Bãi biển Whitehaven (Australia)

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 5

  • Whitehaven là một bãi biển trải dài 7 km dọc theo quần đảo Whitsunday Island. Khách du lịch có thể đi thuyền tới quần đảo này. Bãi biển được phát hiện và đặt tên vào năm 1879.

Cảnh đẹp thế giới 3 Khu vườn Marqueyssac (Pháp)

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 6

  • Nằm trên một vách đá nhìn rat hung lũng Dordogne giữa Beynac và La Roque-Gageac, khu vườn Marqueyssac có diện tích 22 ha. Đây là khu vườn nổi tiếng và là một cảnh quan tuyệt vời nhất thế giới với hơn 150 nghìn thân cây có tuổi đời hàng thế kỷ được tỉa tót cẩn thận.

Cảnh đẹp thế giới 3 Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc)

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 7

  • Vạn Lý Trường Thành là bức tường thành nổi tiếng của Trung Quốc liên tục được xây dựng bằng đất đá từ thế kỷ 5 TCN cho tới thế kỷ 16. Theo số liệu mới nhất được công bố, Vạn Lý Trường Thành dài 21.196 km. Bức tường thành được công nhận là Di sản thế giới của UNESCO vào năm 1987.

Cảnh đẹp thế giới 3 Núi Roraima (Venezuela)

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 8

  • Roraima là ngọn núi đỉnh bằng cao nhất và nổi tiếng nhất Venezuela và được xem là biên giới giữa ba quốc gia Venezuela, Brazil và Guyana. Ngọn núi thuộc địa phận Vườn quốc gia Canaima với diện tích của toàn khu vực là 30 nghìn km2.

Cảnh đẹp thế giới 3 Thành phố Petra (Jordan)

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 9

  • Petra là một khu vực khảo cổ học ở phía tây nam Jordan. Nó nổi tiếng vì có rất nhiều bức tượng được tạc trên vách đá. Khu vực này được che giấy trong một thời gian dài và được công bố ra bên ngoài năm 1812. Petra được công nhận là di sản thế giới của UNESCO năm 1985 và được mô tả là “một trong những tài sản văn hóa quý giá nhất của nhân loại”.

Cảnh đẹp thế giới 3 Cappadocia (Thổ Nhĩ Kỳ)

Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 10

  • Cappadocia là một khu vực ở miền trung Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng và phổ biến vì nó có nhiều khu vực với địa chất độc đáo, tính lịch sử và văn hóa. Bảo tàng ngoài trời Göreme là địa điểm được khách tham quan nhiều nhất trong các cộng đồng tu viện ở Cappadocia.

Các bạn thấy thé nào về Cảnh đẹp thế giới 3 điểm du lịch lý tưởng của mọi người này? Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy chọn cho mình một địa điểm và cố gắng thực hiện ước mơ của mình nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẽ thật nhiều ảnh đẹp thiên nhiên cùng nhiều hình ảnh đẹp khác nhé!

Loading...
Share.

About Author