Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người

0
Loading...

Ở phần trước chúng ta đã được khám phá Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người và tiếp theo đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người. Nào cùng Thuvienanhdep.net khám phá ngay nhé!

Cảnh đẹp thế giới Vườn quốc gia hồ Plitvice, Croatia

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 1

  • Plitvice là công viên quốc gia lâu đời nhất khu vực đông nam châu Âu và cũng là công viên lớn nhất ở tại Croatia. Vường quốc gia này thành lập vào năm 1949. Năm 1979, Vườn quốc giao hồ Plivice được thêm vào danh sách Di sản thế giới của UNESCO.

Cảnh đẹp thế giới Lạc Sơn Đại Phật, Trung Quốc

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 2

  • Lạc Sơn Đại Phật là tượng Phật bằng đá cao nhất thế giới. Bức tượng Phật Di Lặc này được tạc vào vách đá Thê Loan của núi Lăng Vân thuộc tỉnh Tứ Xuyên, bắt đầu từ năm 713. Bức tượng cao 61 m, thân thể rộng khoảng 16m. Kể từ ngày 13/2/1982, Lạc Sơn Đại Phật đã được Trung Quốc đưa vào danh sách các đơn vị văn vật trọng điểm toàn quốc.

Cảnh đẹp thế giới Vườn quốc gia Glacier (Mỹ)

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 3

  • Vườn quốc gia Glacier nằm ở tiểu bang Montana có diện tích hơn 4 nghìn km2, bao gồm các phần của hai dãy núi, hơn 130 hồ được đặt tên, hơn 1 nghìn loài thực vật khác nhau và hàng trăm loài động vật.

Cảnh đẹp thế giới Vườn Nishnomaru (Nhật Bản)

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 4

  • Vườn Nishinomaru là một trong những nơi diễn ra sự kiện lớn ở Osaka, đó là việc tổ chức lễ hội ngắm hoa anh đào. Bên trong khu vườn là một tòa lâu đài được xây dựng uy nghi thể hiện thời kỳ huy hoàng của kiến trúc Nhật Bản.

Cảnh đẹp thế giới Bora Bora (Pháp)

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 5

  • Bora Bora là một hòn đảo tại Polynesie thuộc Pháp, được bao bọc bởi một đầm phá và một rặng san hô. Bora Bora là một trọng điểm du lịch quốc tế, nổi tiếng với khu nghỉ mát sang trọng.

Cảnh đẹp thế giới Hồ Carrera, Santa Cruz, Argentine

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 6

  • Với diện tích mặt hồ là 1.850 km2, General Carrera là hồ nước lớn thứ tư ở Argentine.

Cảnh đẹp thế giới Cầu treo Capilano (Canada)

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 7

  • Capilano là cây cầu treo bắc qua sông Capilano ở quận Bắc Vancouver, British Columbia, Canada. Được kỹ sư George Grant Mackay người Scotland khởi công xây dựng vào năm 1889 và hoàn thành năm 1903, cây cầu có chiều dài 140 m, cao 70 m so với mặt nước. Nơi đây đã thu hút hơn 800 nghìn lượt du khách mỗi năm.

Cảnh đẹp thế giới Đô thị Interlaken (Thụy Sĩ)

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 8

  • Interlaken là một đô thị có diện tích 4,4 km2 ở huyện Interlaken của bang Bern, Thụy Sĩ. Sông Aare chảy qua qua đô thị này và nơi đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bernese Oberland.

Cảnh đẹp thế giới Machu Picchu (Peru)

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 9

  • Machu Picchu là một khu tàn tích Inca thời tiền Columbo, nằm ở độ cao 4.430 m trên một quả núi có chop nhọn. Từ năm 1983, địa điểm này đã được lựa chọn trở thành một địa điểm Di sản Thế giới của UNESCO.

Cảnh đẹp thế giới Đảo Phi Phi (Thái Lan)

 Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 10

  • Phi Phi là một quần đảo lớn gồm 6 hòn đảo, nằm ngoài khơi tỉnh Phuket. Đây được xem là một bãi biển khá nổi tiếng với các hoạt động du lịch và là bãi biển được mệnh danh là một trong những bãi biển sạch nhất thế giới.

Các bạn thấy Cảnh đẹp thế giới 2 điểm du lịch lý tưởng của mọi người có hấp dẫn không nào? Nếu như có một điều ước có phải bạn ước được đến tất cả các địa danh trên đúng không? Hãy lao động và tiết kiệm ngay từ hôm nay để thực hiện ước mơ này bạn nhé! hãy dùng hình ảnh đẹp của một địa điểm bạn thấy hấp dẫn nhất để làm hình nền máy tính bạn sẽ có động lực phấn đấu để thực hiện ước mơ này! Chúc các bạn luôn vui vẻ và có những giây phút thư giãn khi đồng hành cùng chúng tôi!

Loading...
Share.

About Author