Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người

0
Loading...

Bạn muốn khám phá thế giới với những phong cảnh tuyệt đẹp? Hãy cùng Thuvienanhdep.net khám phá Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người để có được một điểm đến tuyệt vời nhé!

Cảnh đẹp thế giới Rạn san hô Great Barrier (Australia)

Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 1

  • Rạn san hô Great Barrier là hệ thống đá ngầm san hô lớn nhất thế giới, bao gồm khoảng 3 nghìn bãi đá ngầm riêng rẽ và 900 hòn đảo, kéo dài 2.600 km, bao phủ một vùng có diện tích xấp xỉ 244.400 km2.

Cảnh đẹp thế giới Vịnh Kotor, Montenegro

Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 2

  • Vịnh Kotor là một vịnh nhỏ quanh co ở tây nam của biển Adriatic. Vịnh này có diện tích 87 km2, đã từng được gọi là vịnh hẹp cực nam Châu Âu.

Cảnh đẹp thế giới Maui, Hawaii

Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 3

  • Maui là hòn đảo lớn thứ hai của quần đảo Hawaii (Mỹ) với diện tích 1.885 km2 và cũng là hòn đảo lớn thứ 17 của Mỹ. Maui được hình thành từ hai ngọn núi lửa và một eo đất giữa chúng.

Cảnh đẹp thế giới Kênh đào Corinth (Hy Lạp)

Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 4

  • Kênh đào Corinth là một kênh đào nối vịnh Corinth với vịnh Saronic trong biển Aegea, có chiều dài 6,4 m và chỉ rộng 21,4 m. Con kênh đào này được sử dụng chủ yếu cho giao thông của các tàu du lịch.

Cảnh đẹp thế giới Portofino (Italy)

Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 5

  • Portofino là một làng đánh cá nhỏ bên bờ biển Liguria, Italy. Địa điểm này nổi tiếng với những vách đá ấn tượng, khung cảnh đại dương đẹp mê hồn, thời tiết ấm áp và những món ăn ngon. Nơi đây luôn là điểm đến yêu thích của khách du lịch.

Cảnh đẹp thế giới Khu nghỉ dưỡng Sainte Anne, Seychelles

Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 6

  • Du khách chắc hẳn sẽ có một kỳ nghỉ thú vị khi đến khu nghỉ dưỡng này.

Cảnh đẹp thế giới New Brunswick (Canada)

Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 7

  • New Brunswick là một tỉnh ven biển ở vùng miền đông của Canada với vốn di sản văn hóa hấp dẫn và phong phú.

Cảnh đẹp thế giới Khách sạn Glass Igloo (Phần Lan)

Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 8

  • Khách sạn này tọa lạc trong Vườn Quốc gia Urho Kekkonen, được giới thiệu làm một trong những điểm dừng chân lãng mạn nhất thế giới. Các phòng Glass Igloo hệt như cây nấm phát sáng ấm áp giữa rừng lạnh giá.

Cảnh đẹp thế giới Udaipur, Ấn Độ

Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người 9

  • Udaipur làm một thành phố của bang Rajasthan, tây bắc Ấn Độ. Khu vực này nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời và những thành phố cổ xinh đẹp. Udaipur được bao phủ bởi rất nhiều cây cổ thụ tỏa bóng tươi xanh. Ẩn hiện dưới những tán lá cây là các dinh thự, nhà cửa hầu hết đều được sơn màu trắng.

Trên đây là những địa điểm du lịch tuyệt đẹp thuộc vào bậc nhất thế giới! Sau khi chiêm ngưỡng hãy đặt ra mục tiêu và hoàn thành ước vọng đặt chân đến Cảnh đẹp thế giới 1 điểm du lịch lý tưởng của mọi người một lần để được tận mắt chứng kiến những hình ảnh đẹp này nhé! Chia sẻ để bạn bè cùng tham khảo! Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và sớm thực hiện được ước mơ của mình! Ngoài ra bạn còn có thể dùng những hình ảnh đẹp này làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại hay cover facebook đấy!

Loading...
Share.

About Author