Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới

0
Loading...

Sét hay tia sét là hiện tượng phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và đất hay giữa các đám mây mang các điện tích khác dấu đôi khi còn xuất hiện trong các trận phun trào núi lửa hay bão bụi (cát). Khi phóng điện trong khí quyển tia sét có thể di chuyển với tốc độ 36.000 km/h vì sét là sự di chuyển của các ion nhưng hình ảnh của sét là do dòng plasma phát sáng tạo ra nên có thể thấy nó trước khi nghe tiếng động vì tiếng động chỉ di chuyển với tốc độ 1.230 km/h trong điều kiện bình thường của không khí còn ánh sáng đi được 299.792 km/s. Sét đạt tới nhiệt độ 30.000 °C, gấp 20 lần nhiệt độ cần thiết để biến cát silica thành thủy tinh (chỉ cần 1330 °C để làm nóng chảy SiO2), những viên đá được tạo ra bởi sét đánh vào cát gọi là fulgurite (thường nó có dạng hình ống do sét di chuyển vào lòng đất). Có khoảng 16 triệu cơn dông mỗi năm. Hãy cùng Thuvienanhdep.net khám phá Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới nhé!

Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 1 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 20 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 19 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 18 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 17 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 16 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 15 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 14 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 13 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 12 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 11 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 10 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 9 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 8 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 7 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 6 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 5 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 4 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 3 Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới 2

Sét là một hiện tượng khoa học còn nhiều tranh cãi của các nhà khoa học trên thế giới tuy nhiên sét vô cùng nguy hiểm. Nếu như trời dông bão các bạn hãy đảm bảo tắt tất cả các thiết bị vô tuyến như điện thoại và các thiết bị điện để an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh nhé! Chia sẻ Ảnh sét đẹp ấn tượng nhất trên thế giới để cùng bạn bè khám phá hiện tượng thiên nhiên kì bí này! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều ảnh thiên nhiên!

Loading...
Share.

About Author