Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất

0
Loading...

Chỉ 1 ngày nữa thôi là đã đến ngày 20-11 rồi và bạn đã chuẩn bị cho mình món quà gì để tặng thầy cô chưa? Với thầy cô món quà giá trị và ý nghĩa nhất đối với họ chính là sự thành công của những người học trò. Năm nay để tưởng nhớ và vinh danh ngày nhà giáo Việt Nam bạn hãy chọn cho mình những tấm thiệp 20-11 đẹp nhất kèm theo những lời chúc ý nghĩa nhất để kết hợp cùng những món quà lưu niệm, những bó hoa thật tươi để gởi đến quý thầy cô với tấm lòng biết ơn và trân trọng nhất nhé. Cùng Thuvienanhdep.net tham khảo một số mẫu thiệp 20-11 đẹp và chọn cho mình một tấm ý nghĩa nhất nhé!

1. Thiệp 20-11 handmade đẹp

 • Làm thiệp không hề khó. Quan trọng nhất là bạn hãy dạy bé đặt vào đó cả tình yêu mến của mình. Có như vậy vô vàn ý tưởng sáng tạo sẽ hiện hiển trong đầu bé ngay. Và đây là những gợi ý bé có thể tham khảo:

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 1

 • Bé có thể dùng bàn tay của mình nhúng vào màu và in lên bìa cánh thiệp để tạo thành bông hoa độc đáo mang dấu ấn của mình. Đó sẽ là một món quà độc đáo và đầy bất ngờ dành tặng cho những cô/ thầy mà bé yêu kính nhất.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 2

 • Những giờ học thủ công chắc chắn sẽ rất có ích cho bé đấy! Hãy dùng kéo và những tấm bìa màu để cắt thành những trái tim bé nhỏ, rực rỡ. Sau đó kết thành hình trái tim trên cánh thiệp và đính thêm chiếc nơ đáng yêu. Như vậy là bé đã có cho mình một cánh thiệp thật dễ thương rồi đấy!

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 3

 • Chỉ cần một vài chiếc cúc đủ sắc và ít bút màu, bé có thể tạo nên những bông hoa xinh trên cánh thiệp trân quý của mình rồi đấy!

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 4 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 5

 • Nếu muốn thiệp sinh động và rực rỡ hơn, bé có thể cắt những bông hoa nhỏ dán bên trong thiệp. Như thế, lời chúc của bé đến cô/ thầy sẽ như được chắp thêm cánh vậy.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 6

 • Nếu bé học ở những trường quốc tế, tặng cô thầy hình ảnh một quả táo là thể hiện lòng biết ơn sâu sắc nhất. Một số phong tục tri ân nhà giáo ở các nước phương Tây cho rằng trái táo là biểu tượng sự trân trọng đối với tấm lòng của những người thầy và đó cũng là lời cầu chúc sức khỏe đến họ.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 7

 • Một cánh thiệp cuộn cũng là một ý tưởng tuyệt hay phải không nào?

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 8

 • Một cánh thiệp mộc mạc và đơn sơn là những gì thầy cô mong đợi nhất ở các bé đấy. Đơn giản vì khi nhìn vào chúng cô/ thầy như thể nhìn thấy hình ảnh của những học trò ngây thơ và trong sáng của mình vậy.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 9

 • Vẽ một vài bông hoa nhỏ, tô màu và cắt chúng ra. Sau đó đính nhụy cho chúng bằng những chiếc cúc nhỏ nhắn và sáng tạo thêm những cành hoa mộc mạc là bé đã hoàn thiện một cánh thiệp cực xinh rồi nhỉ?

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 10

 • Nếu muốn cánh thiệp có thông điệp rõ ràng, bé có thể vẽ lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa cô trò trên những trái tim nhỏ và dán trực tiếp chúng vào phần nội dung của thiệp. Chắc chắn đây sẽ là một phần thưởng lớn lao mà bất cứ thầy cô nào cũng mong ước.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 11

 • Bé cũng có thể sáng tạo những mẫu thiệp xinh xắn với kiểu dáng khác ngoài hình vuông vức như truyền thống. Chẳng hạn, tạo ra những chiếc cốc cắm hoa đáng yêu như này. Không quá khó nếu bé có trong tay một chiếc kéo, ít giấy màu và thêm chút khéo léo phải không?

2. Gợi ý cách làm những mẫu thiệp 20/11 độc đáo

 • Nếu như với các bé sự mộc mạc, đơn sơ sẽ giúp chạm đến trái tim của cô/ thầy thì ở những học trò lớn hơn, những cánh thiệp chỉn chu và tinh tế sẽ là món quà đắt giá mà thầy/ cô sẽ luôn trân quý.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 12

 • Mẫu thiệp 3D này nhìn rất sinh động phải không nào? Bạn hãy dùng kéo cắt giấy bìa cứng thành những bông hoa với kích thước to nhỏ khách nhau. Sau đó kết khoảng 5 cánh lại để làm thành bông hoa lớn với nhụy là những chiếc cúc. Làm tương tự với những bông hoa còn lại, bạn sẽ có cho mình một mẫu thiệp tuyệt đẹp.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 13

 • Một mẫu thiệp rất sang trọng và thanh lịch để bạn dành tặng cho những thầy/ cô lớn tuổi.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 14

 • Xếp chồng những cánh hoa 2D hoặc xếp li các cánh hoa trên nền giấy đã vẽ định hình bông hoa trước đó sẽ giúp bạn tạo thành những mẫu hoa 3D xinh xắn để gắn lên tấm thiệp tri ân của mình.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 15

 • Bạn có nghĩ đất sét cũng có thể dùng làm thiệp không? Đây là một gợi ý rất độc đáo để bạn chăm chút tỉ mỉ hơn cho cánh thiệp gởi thông điệp tri ân của mình đến thầy/ cô đấy!

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 16

 • Một mẫu thiệp chúc mừng gợi nhớ phấn trắng, bảng đen sẽ khiến cô/ thầy của bạn xúc động lắm đấy! Đừng quên gắn thêm ít bông hoa để biến cánh thiệp mộc mạc trở nên sinh động hơn nhé!

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 17

 • Nếu bạn muốn nói thầy cô chính là người đưa đường, dẫn bước cho bạn thì đây sẽ là thông điệp bạn cần chuyển đi.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 18 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 19

 • Những cánh thiệp cắt laser tỉ mỉ và chau chuốt sẽ giúp cánh thiệp của bạn thêm phần hoàn hảo hơn.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 20

 • Thêm một gợi ý tuyệt vời cho ý tưởng thiệp 3D của bạn. Bạn có thể cắt những bông hoa nhỏ và đính nhụy với nút trân châu. Sau đó luồn cành hoa qua lỗ xỏ trên thiệp mời và làm thành một bó hoa không thể đẹp hơn.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 21

 • Nếu khéo tay, bạn có thể xếp những bông hoa gấp bên trong cánh thiệp để tạo thêm sự bất ngờ.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 22 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 23 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 24

 • Những mẫu thiệp hình quả táo đầy ý nghĩa dành cho những thầy cô trẻ.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 25

 • Bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng với bộ thiệp mừng ngày nhà giáo với đầy đủ biểu tượng của hình ảnh một người thầy giáo như thế này.

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 26

 • Sự đơn giản đôi khi sẽ làm nên thông điệp rõ ràng nhất để bạn gởi đến thầy cô của mình.

3. Thiệp in 20-11 đẹp

Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 27 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 49 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 48 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 47 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 46 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 45 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 44 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 43 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 42 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 41 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 40 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 39 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 38 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 37 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 36 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 35 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 34 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 33 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 32 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 31 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 30 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 29 Thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất 28

Mong rằng với những mẫu thiệp mời này lời chúc tốt đẹp nhất của các học trò sẽ đến được với những người giáo viên mà họ yêu kính nhất. Chúc các bạn vui vẻ và có một ngày 20/11 cùng các thầy cô giáo của mình thật ý nghĩa nhé! Hãy luôn nhớ về mái trường, các thầy cô và bạn bè! Chia sẻ các mẫu thiệp 20-11 đẹp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất này đến với mọi người nhé!

Loading...
Share.

About Author