Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới

0
Loading...

Không phải cứ đắt tiền thì được gọi siêu xe, bởi định nghĩa này phức tạp hơn thế nhiều. Nhưng chắc chắn, Ferrari và Lamborghini là hai hãng siêu xe, chứ không phải Mercedes hay Audi. “Siêu xe” là một thuật ngữ hiện đại, tuy nhiên, những loại xe thuộc đẳng cấp này đã xuất hiện từ thời kỳ bình minh của ngành công nghiệp ôtô. Bằng chứng là Bugatti Type 57C, sản xuất từ những năm 1930 là một siêu xe, cũng giống như Bugatti EB110 xuất hiện sau đó khoảng 60 năm. Khi xe có động cơ xuất hiện vào cuối thế kỷ 19, mục tiêu của phần lớn công chúng là cố gắng sở hữu một chiếc. Nhưng theo thời gian, việc sản xuất xe hàng loạt khiến chúng trở nên phổ biến và nhàm chán. Những người giàu có giờ lại muốn những chiếc xe nhanh nhất, đắt nhất và quyến rũ nhất mà tiền có thể mua được. Từ đó sinh ra siêu xe. Cùng Thuvienanhdep.net khám phá Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới nhé!

Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 1 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 27 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 26 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 25 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 24 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 23 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 22 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 21 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 20 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 19 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 18 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 17 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 16 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 15 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 14 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 13 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 12 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 11 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 10 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 9 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 8 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 7 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 6 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 5 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 4 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 3 Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới 2

Một cách tổng quát, để nhận dạng một chiếc siêu xe, cần dựa vào các đặc điểm như tính năng, thiết kế, giá cả, độ phức tạp khi cầm lái. Một số nhà sản xuất một cách tự nhiên được liệt vào phân khúc siêu xe như Lamborghini, Ferrari, Bugatti, Aston Martin. Không ai gọi Mercedes hay Audi là “hãng siêu xe” cho dù các thương hiệu này thỉnh thoảng có các mẫu nằm trong danh sách như SLS AMG hay R8. Tính năng của một chiếc xe dựa trên giá trị của tỷ lệ trọng lượng -công suất, độ tăng tốc, thời gian hãm và vận tốc tối đa có thể đạt được. Đây là đặc điểm quan trọng để xác định một mẫu xe có xứng đáng gọi là siêu xe hay không. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào đây, người ta dễ nhầm chúng với xe thiết kế đặc biệt, xe thể thao dân dụng hay xe cải tiến. Sau khi chiêm ngưỡng hay chia sẻ Siêu xe ô tô đắt nhất thế giới với mọi người bạn nhé! Ngoài ra bạn còn có thể dùng những hình ảnh đẹp này để làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại…vv. Chúc các bạn có những giây phút thật thư giãn khi đồng hành cùng chúng tôi!

Loading...
Share.

About Author