Những trò đùa ngày cá tháng tư của các hãng xe nổi tiếng

0
Loading...

Cá tháng Tư là ngày mọi người có thể thoải mái nói ra những câu nói đùa hãy những tình huống oái ăm mang những vô hại đến mọi người biến ngày 1/4 thành một ngày vui vẻ nhất hành tinh. Không chỉ ở những câu nói đùa đơn giản mà nhiều công ty còn tung cả trò đùa trên trang chủ của mình. Các hãng xe hơi là một điển hình cụ thể. Hãy cùng xem những trò đùa ngày các tháng tư của các hãng xe nổi tiếng dưới đây nhé!

Vào năm 2009, Kia đã tung ra hình ảnh một chiếc Aero-Soul của hãng với phần đầu rất đặc biệt mà hãng quảng bá rằng “sẽ sử dụng năng lượng gió để vận hành”. Chiếc xe được trang bị hệ thống “Air Propulsion and Retardation Installation Line”. Vai trò của hệ thống này là biến năng lượng gió mà xe thu được khi di chuyển thành năng lượng cung cấp cho bánh xe hoạt động, qua đó giúp xe tiết kiệm nhiên liệu.

Những trò đùa ngày cá tháng tư của các hãng xe nổi tiếng 1

 

Hãng xe Tây Ban Nha có khá nhiều trò, lần này là động cơ tua bin gió với hình ảnh chiếc hatchback gắn thêm cánh quạt phía cuối xe. Khi đó SEAT nói rằng chỉ với động cơ sức gió có thể giúp chiếc xe chạy ở tốc độ 40 km/h.

Những trò đùa ngày cá tháng tư của các hãng xe nổi tiếng 2

Một trò nữa của hãng xe xứ Bavaria vào 1/4/2009 với việc giới thiệu công nghệ theo đuôi từ tính. Tức là khi một chiếc BMW bám theo đuôi những chiếc xe khác, công nghệ này sẽ giúp xe không phải nổ máy mà được xe phía trước kéo đi.

Những trò đùa ngày cá tháng tư của các hãng xe nổi tiếng 3

Fanpage chính thức của Audi Việt Nam phát đi thông tin rằng hãng sẽ cung cấp một phiên bản Audi A8L rất đặc biệt, chỉ dành riêng cho khách hàng Việt Nam. Theo đó, nội thất chiếc Audi A8L sang trọng có có thêm chức năng…nấu cơm ở hàng ghế sau.

Những trò đùa ngày cá tháng tư của các hãng xe nổi tiếng 4

Năm 2008, Kia giới thiệu mẫu concept KEE_Wii vào ngày cá tháng tư bằng việc tận dụng thành công của trò chơi Nitendo có tên Wii. Hãng xe Hàn cho biết xe có một bộ điều khiển cầm tay thay vì vô-lăng và pedal như thông thường. Như thế, ở bất cứ vị trí nào trên xe, với bất cứ ai cũng có thể lái xe. Điều này có lẽ là một bước tiến quá lớn khi một cậu nhóc vài tuổi cũng có thể điều khiển, thực chất đây chỉ là một trò đùa của Kia.

Những trò đùa ngày cá tháng tư của các hãng xe nổi tiếng 5

Trong ngày Cá tháng 4 năm 2009, hãng xe Hàn Quốc giới thiệu phiên bản đặc biệt của i10 với dự án mang tên Special Project Popermobile qua một thông cáo báo chí. Nguyên nhân đằng sau được cho là các vị đứng đầu nhà thờ Công giáo muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường hơn là những chiếc SUV bọc thép cứng nhắc. Theo thông cáo báo chí, i10 được sử dụng vật liệu là những tấm thảm do các thầy tu ở Ấn Độ dệt.

Những trò đùa ngày cá tháng tư của các hãng xe nổi tiếng 6

Với những tin đời thất thiệt mà chính cách hãng xe đưa ra đã rất nhiều người tin vào sự thực những khi mọi người đọc kỹ thì tất cả đều có dòng chữ chúc mừng ngày cá tháng tư rất nhỏ ở cuối mỗi bài viết. 

Loading...
Share.

About Author