Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa

0
Loading...

Chỉ còn 4 ngày nữa thôi là chúng ta đã kết thúc năm cũ 2015 và chào đón năm mới 2016 rồi. Chắc hẳn bây giờ mọi người đang náo nức đếm ngược thời gian đúng không nào? Trong những lúc rảnh sao không tranh thủ gởi tặng mọi người xung quanh bạn những lời chúc tết thật hay, thật ý nghĩa để cùng nhau đón một năm mới nhiều may mắn và thành công hơn nào! Đồng hành cùng Thuvienanhdep.net để được chia sẻ Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa nhé!

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 1

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa

1. Live up to 100 year
(Sống lâu trăm tuổi)

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 12

2. Good health and prosperity
(An khang thịnh vượng)

3. A myriad things go according
(Vạn sự như ý)

4. Congratulations and be prosperous
(Cung hỷ phát tài)

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 2

5. Plenty of health
(Sức khỏe dồi dào)

6. Money flows in like water
(Tiền vô như nước)

7. Wishing you love, luck and success in the new year
(Chúc bạn tình yêu, may mắn và thành công trong năm mới này)

8. Fly high through the new year
(Hãy bay cao suốt năm mới)

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 3

9. Wishing you all the magic of the new year
(Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới)

10. Let your spirit soar and have a joy-filled new year
(Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui)

11. May all your new year wishes come true
(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật)

12. Best/warmest wishes for a happy and successful new year
(Những lời chúc tốt đẹp nhất, rét mướt nhất cho một năm vui vẻ và thành công)

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 4

13. Happy new year to you and yours
(Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

14. Wishes of peace and joy from our family to yours
(Gửi những lời chúc thái hoà và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn)

15. Have a happy and profitable year
(Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài)

16. May all your new year wishes come true (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật )

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 5

17.Best/Warmest wishes for a happy and successful new year (Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công )

18. Happy new year to you and yours (Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn )

19. Wishes of peace and joy from our family to yours (Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tôi đến gia đình bạn )

20. Wishing you love, luck and longevity in the new year (Chúc bạn sự thương yêu, may mắn va trường thọ )

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 6

21. Wishing you all the magic of the new year (Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới )

22. Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year (Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui )

23. Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.

24. Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai. Hoping this card bring your my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure.

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 7

25. Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài. Have a happy and profitable year.

26. Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.

27. Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?

28. Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 8

29. Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.Allow me to congratulation you on arrival of the New Year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

30. Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

31. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.

32. Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.It’s been so long since we have gotten together. Here is a little card to let you know that you’re in our thoughts often.

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 9

33. Bạn mến,Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn. Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn. Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ. Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó. Dear, A Merry Christmas and a happy New Year to you! Allow me to offer you Season’s Greeting on the advent of what will surely be bring and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in excellent health. My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closely?

34. Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.May this time of our savior’s birth bring you joy good health throughout the coming year.

35. Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all?

36. Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.Wishing you health and happiness in the year to come.

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 10

37. Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý!On occasion of New Year, wishing your family the most happiness in New Year and everything is the best!

38. Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ. On occasion God’s birthday, I wish you and your family a Merry and happy Christmas.

39. Ngày lành, năm mới, cháu yêu quý! bằng tất cả tấm lòng mình cô chúc cháu được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.Nice day, New Year, my dears! By all my heart, I wish you will improve in love, in common sense and more healthy. May be these are most valuable properties.

40. Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky.

Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa 11

Như vậy là chúng ta vừa được tham khảo Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa thông dụng nhất rồi. bạn có thể học thuộc một vài câu hoặc coppy một vài dòng mà bạn cảm thấy tâm huyết nhất, phù hợp với hoàn cảnh nhất để gởi tặng người thân, thầy cô, bè bạn nhé! Hãy chia sẻ để mọi người cùng tham khảo và biết Những câu chúc tết hay nhất bằng tiếng anh độc đáo ý nghĩa ngay hôm nay nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để cập nhật thêm nhiều hình ảnh những câu nói hay khác nhé! Chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng!

Loading...
Share.

About Author