Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí

0
Loading...

Hoa tóc tiên hay tóc tiên, dây tóc tiên, hoa sao, dương leo có Danh pháp khoa học : Ipomoea quamoclit là một loài thực vật có hoa trong họ Bìm bìm. Loài này được miêu tả khoa học đầu tiên vào năm 1753. Ngày nay hoa tóc tiên được trồng nhiều ở nước ta và đây là một loại cây giúp lọc khí thải đặc biệt là khói thuốc vô cùng hiệu nghiệm. Cùng Thuvienanhdep.net chiêm ngưỡng Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí nhé!

Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 1 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 2 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 3 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 4 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 5 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 6 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 7 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 8 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 9 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 10 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 11 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 12 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 13 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 14 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 15 Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí 16

Có người kể rằng, ngày xưa, chàng trai nhà nghèo nhưng đem lòng yêu cô con gái nhà quyền quý. Cô gái đẹp như một nàng tiên giáng thế, với mái tóc đen huyền trải dài tới gót chân, luôn suôn thẳng và thơm mùi hoa đồng nội. Trải qua bao sóng gió, nhất là sự ngăn trở của gia đình cô gái, hai người cũng đính ước được với nhau. Giữa tháng ngày hạnh phúc ấy, nàng phát hiện ra mình bị bệnh. Quái ác thay, căn bệnh làm cho mái tóc nhung huyền ngày nào mỗi ngày lại vơi đi một ít. Không lâu sau nàng mất. Ngày nào chàng trai cũng đến thắp một nén hương lên mộ người yêu. Chàng từ bỏ mọi công việc để được ở bên nàng, đến nỗi thân hình gầy như một xác ve. Đến một ngày, người quản trang phát hiện chàng trai đã chết bên mộ cô gái tự lúc nào. Người ta chôn chàng ngay cạnh mộ cô gái. Chỉ mấy ngày sau, giữa hai ngôi mộ ấy, có một loài hoa mọc lên từ lòng đất. Người đời gọi đó là hoa Tóc tiên… Sau khi chiêm ngưỡng hãy chia sẻ Hoa tóc tiên leo hồng đỏ vàng nhiều màu sắc có tác dụng lọc khí với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh hoa đẹp, hình ảnh bánh sinh nhật, ảnh thiên nhiên…v.v. Chúc các bạn luôn vui vẻ và có một tình yêu mãnh liệt như loài hoa tóc tiên nhé!

Loading...
Share.

About Author