Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất

0
Loading...

Rồng hay Long là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. Trong cả phương Đông lẫn phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Rồng ở các nước châu Á có nhiều khác biệt với rồng ở các nước châu Âu và châu Mỹ. Tại một số nước châu Á, rồng có mình rắn, vảy cá, bờm sư tử, sừng hươu và biết bay. Đa số các nước châu Á coi rồng là con vật linh thiêng trong khi các nước châu Âu lại coi rồng là biểu tượng của cái ác và sự hung dữ. Tại Trung Quốc và các nước lân cận khác, rồng là một trong bốn linh vật mà Lễ Ký (thiên Lễ Vận) chép: “Long, lân, quy, phụng vị chi tứ linh” (Rồng, kỳ lân, rùa, phượng hoàng gọi là tứ linh). Bốn linh vật này chỉ có rùa là có thực. Cùng Thuvienanhdep.net khám phá Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất nhé!

Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 1 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 2 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 3 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 4 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 5 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 6 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 7 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 8 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 9 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 10 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 11 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 12 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 13 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 14 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 15 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 16 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 17 Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất 18

Con rồng Việt Nam là trang trí kiến trúc, điêu khắc và hội họa hình rồng mang bản sắc riêng, theo trí tưởng tượng của người Việt. Rồng là con thằn lằn. Nó khác với rồng trong trang trí kiến trúc và hội họa Trung Hoa và ở quốc gia khác. Con rồng ở Việt Nam cũng tùy theo thời kỳ. Như hình ở trên là con rồng thời Lý, thể hiện sự nhẹ nhàng. Còn con rồng thời Trần thì mạnh mẽ hơn, thân hình to và khoẻ khoắn, vì thời Trần 3 lần chống quân Nguyên-Mông. Ngoài ra rồng còn được giới trẻ xăm lên mình rất nhiều để thể hiện sức mạnh. Chia sẻ Hình rồng đẹp ảnh rồng đẹp 3d ấn tượng nhất với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều hình xăm đẹp, hình nền máy tính, hình xe đẹp!

Loading...
Share.

About Author