Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất

0
Loading...

Pokémon (ポケモン) là tên của loạt trò chơi điện tử cũng như phim hoạt hình, truyện tranh,… được phân phối bởi Nintendo Nhật Bản, thuộc quyền sở hữu của The Pokémon Company và được phát triển bởi Tajiri Satoshi vào năm 1996. Hiện Pokémon đã trở thành một thương hiệu đang thịnh hành ở nhiều quốc gia khác trên thế giới và đã được chuyển thể thành các bộ anime, truyện tranh,… nhiều tập. Game Pokémon được phát triển bởi GameFreak và đã trở thành một trong những dòng game thành công và sinh lời thứ nhì thế giới, chỉ đứng sau Mario, vốn cũng thuộc Nintendo![1] Sản phẩm Pokémon bao gồm anime (phim hoạt hình), manga (truyện tranh), đồ chơi, sách và các phương tiện khác. Năm 2006, Pokémon tổ chức kỉ niệm 10 năm Pokémon đến với công chúng trên toàn thế giới. Hãy cùng Thuvienanhdep.net khám phá Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất nhé!

Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 1 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 2 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 3 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 4 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 5 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 6 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 7 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 8 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 9 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 10 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 11 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 12 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 13 Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất 14

Pokémon được hãng Nintendo cho ra đời vào năm 1996 nhằm phục vụ cho trò chơi xách tay phổ biến nhất của họ: Game Boy. Và được phát hành lần đầu tiên ở Nhật Bản. Cái tên đầu tiên được đặt ra cho Pokémon là “Poketto Monstaa” là phát âm tiếng nhật của “Pocket Monster – quái vật bỏ túi” và sớm được người Nhật Bản rút ngắn lại thành “Pokémon”. Một nhà thiết kế game người Nhật là Satoshi Tajiri đã nảy ra ý tưởng và làm nền móng cho Pokémon nhờ những ký ức thời xa xưa của ông khi còn nhỏ vẫn hay tìm bắt những con bọ cho vào hũ và thầm ước chúng có thể được mình huấn luyện để chiến đấu như một bộ phim giả tưởng trên ti vi mà ông rất thích xem. Quá trình thiết kế trò chơi khó khăn và phức tạp đến mức Tajiri phải mất đến sáu năm mới có thể cho ra đời trò chơi Pokémon mà chúng ta yêu thích. Pokémon đã gây ra một cơn sốt khủng khiếp ở Mỹ năm 1998 bằng việc phát hành 2 trò chơi là Pokémon Red và Pokémon Blue trên hệ máy Game Boy. Tuy những đường nét còn sơ khai nhưng đã chinh phục được hàng triệu con tim của khách hàng. Phải nói rằng tuy hệ thống chiêu thức và chất lượng hình ảnh chưa cao nhưng đã đặt nền móng cho những bước tiến triển vượt bậc của Pokémon. Chia sẻ Hình ảnh pokemon tiến hóa mega đẹp nhất với bạn bè nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh hoạt hình và nhiều hình ảnh chibi đẹp khác nhé!

Loading...
Share.

About Author