Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới

0
Loading...

Hoa Kỳ, còn gọi là Liên bang Mỹ, tên gọi đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ hoặc Hợp chúng quốc Mỹ (tiếng Anh: United States of America viết tắt là U.S hoặc USA), là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và México ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbe và Thái Bình Dương. Tên tiếng Anh đầy đủ của nước Mỹ “The United States of America” xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1776, lúc này chỉ mới có 13 bang đầu tiên. Ngày nay Hoa Kỳ gồm 50 bang, quận Columbia trực thuộc liên bang và một số lãnh thổ ở hải ngoại. Cùng thuvienanhdep.net khám phá Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới nhé!

Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 1 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 2 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 3 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 4 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 5 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 6 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 7 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 8 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 9 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 10 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 11 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 12 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 13 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 14 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 15 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 16 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 17 Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới 18

Quốc gia được thành lập ban đầu với mười ba thuộc địa của Vương quốc Anh nằm dọc theo bờ biển Đại Tây Dương. Sau khi tự tuyên bố trở thành các “tiểu quốc”, cả 13 cựu thuộc địa này đã đưa ra tuyên ngôn độc lập vào ngày 4 tháng 7 năm 1776. Các tiểu bang nổi loạn đã đánh bại Đế quốc Anh trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ, đây là cuộc chiến tranh thuộc địa giành độc lập đầu tiên thành công trong lịch sử. Hội nghị Liên bang quyết định sử dụng bản Hiến pháp Hoa Kỳ hiện tại vào ngày 17 tháng 9 năm 1787. Việc thông qua bản hiến pháp một năm sau đó đã biến các cựu thuộc địa thành một phần của một nước cộng hòa duy nhất. Đạo luật nhân quyền Hoa Kỳ gồm có mười tu chính án hiến pháp được thông qua năm 1791. Hoa kỳ cũng được xem là điểm đến hấp dân với nhiều khu du lịch thú vị với công nghệ hiện đại đã giúp cho nước này có tốc độ phát triển vượt bậc. Sau khi chiêm ngưỡng hãy chia sẻ Hình ảnh nước mỹ đẹp ấn tượng nhất trong mắt bạn bè thế giới với mọi người bạn nhé! Còn rất nhiều hình ảnh đẹp, ảnh thiên nhiên, hình ảnh bánh sinh nhật..v.v. đang chờ các bạn khám phá đấy. Chúc các bạn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Loading...
Share.

About Author