Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ

0
Loading...

Chắc những người cách đây gần 20 năm không xa lạ gì với những chiếc xe Mobylette. Là một model xe máy có bàn đạp và động cơ chạy xăng sản xuất bởi công ty Motobecane Pháp. Xe Mobylette du nhập vào những năm 60 – 70 của thế kỷ trước và chủ yếu là ở miền Nam Việt Nam. Những chiếc Mobylette được người chơi xe cổ săn lùng với niềm đam mê rất lớn. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ dưới đây nhé!

Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ 1 Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ 2 Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ 3 Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ 4 Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ 5 Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ 6 Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ 7 Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ 8 Hình ảnh những chiếc xe Mobylette thú chơi tao nhã của giới mê xe cổ 9

Sau một thời gian dài thì các dòng xe hiện đại hơn dần chiếm lĩnh thị trường và đẩy những dòng xe này vào  dĩ vãng chỉ những ai có niềm đam mê vô bờ bến với dòng xe này thì mới còn giữ lại được những chiếc xe nguyên vẹn. Chắc chắn hình ảnh những chiếc xe Mobylette sẽ còn mãi trong tâm trí những người yêu thích dòng xe này.

Loading...
Share.

About Author