Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè

0
Loading...

Hè về, phượng nở đỏ thắm các con đường, góc phố, sáng rực một góc trời. Cái khoảng xanh lục của lá non và màu xanh biếc của bầu trời lại được điểm xuyết thêm màu hoa phượng đỏ. Hoa nở đỏ thắm các con đường trên phố. Nói đến hoa phượng là nhớ về những ngày vô tư cắp sách đến trường, là mùa chia tay bè bạn, là những đêm hè cùng nhau quây quần trên bãi cỏ ngồi ngắm trăng sao. Trong chúng ta đã có ai không một lần bứt cánh phượng. Nào ép cánh hoa vào vở, nào hái tặng người yêu chùm phượng đỏ. Cùng Thuvienanhdep.net khám phá Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè nhé!

Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 1 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 2 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 3 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 4 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 5 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 6 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 7 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 8 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 9 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 10 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 11 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 12 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 13 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 14 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 15 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 16 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 17 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 18 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 19 Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè 20

Cúi xuống nhặt cánh phượng rơi, không ai không bùi ngùi nhớ lại những kỷ niệm của một thời áo trắng, vô tư cười, vô tư yêu, vô tư ca hát, vô tư cầm tay nhau mà không hề e ngại hay đỏ mặt. Cứ đến mùa hè, dù đi đâu trên khắp cả ba miền đất nước, từ đồng bằng lên miền núi, từ thành thị đến nông thôn… ở đâu ta cũng bắt gặp màu đỏ tươi thắm của chùm phượng vĩ. Không hiểu từ bao giờ và ai đã có ý tưởng thật hay là trồng những cây phượng nơi trường học. Những bông hoa đỏ thắm như nhắc nhở ngày chia tay của niên học đã sắp gần kề. Ở thời điểm không có điện thoại, không có internet, ta mới thấm thía được cái cách xa biền biệt của chia ly. Có những người bạn cùng lớp khi nghỉ hè trở về quê. Chúng ta chỉ gặp lại được họ trong niên học mới khi những bông hoa phượng bắt đầu rơi rụng khắp sân. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Hình ảnh hoa phượng đỏ rở rực sân trường mùa hè cùng bạn bè để nhớ về một thời học sinh sinh viên đầy kỷ niệm bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều hình ảnh hoa đẹp, hình ảnh bánh sinh nhật, hình ảnh mùa hè…vv. Chúc các bạn có những giây phút thật tuyệt vời khi đồng hành cùng chúng tôi!

Loading...
Share.

About Author