Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất

0
Loading...

Ở miền nam có hoa mai thì miền bắc lại có hoa đào, hoa dào là biểu tượng báo hiệu mùa xuân cho ngày tết. hoa dào có màu đỏ hồng đẹp mắt tô điểm cho ngày tết an lanh hạnh phúc. Tục trung hoa đào ngày tết cũng có từ rất lâu đời. ngày nay người dân miền bắc vào dịp tết thường trưng trong nhà một chậu đào đỏ tươi đẹp mặt gắn liền với các thiệp chúc tết và phong bì lì xì. Cùng Thuvienanhdep.net khám phá Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất nhé!

Cây đào to nhất có giá trị cho thuê 200 triệu

Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 1

  • Cây đào cổ hơn 80 tuổi ở Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Chủ của cây đào đắt giá này nói rằng không bao giờ dám bán nó, mà chỉ để cho thuê. Chi phí để thuê được gốc đào quý này trong dịp Tết lên tới… 200 triệu đồng.

Cây đào trị giá 200 triệu

Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 2 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 3

  • Một cây đào “khủng” ở vườn hoa Đồng Dụ, xã Đặng Cương, huyện An Dương, TP.Hải Phòng được trả giá 200 triệu đồng.

Cây đào đẹp nhất với giá cho thuê 15 triệuHình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 4

 

  • Đây là một trong những gốc đào đặc biệt tại làng hoa Quảng Bá. Gốc nào này có giá cho thuê 15 triệu đồng, cách đây mấy năm, nó được một người bạn của anh Hữu mang từ Sơn La về nhờ anh chăm sóc.

Cây đào Nhật Tân đẹp trị giá 50 triêu đồng

Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 5 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 6

  • Một cây đào Nhật Tân vừa được đưa về thành phố Vinh, chào giá 50 triệu đồng. Theo quan sát, cây đào có dáng rất đẹp, hoa nhiều… và đặc biệt được chủ nhân “khoe” có tuổi đời khoảng… 30 năm.

Hình ảnh cây đào ngày tết to đẹp khác

  • Ngoài những cây đào khủng trên làng đào Nhật Tân còn cóp rất nhiều gốc đào đẹp cho thuê với giá khá rẻ!

Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 7 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 20 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 19 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 18 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 17 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 16 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 15 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 14 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 13 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 12 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 11 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 10 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 9 Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất 8

Như vậy là chúng ta vừa được điểm lại Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất rồi. Mùa xuân đến các bạn hãy gởi những cánh dào thân thương đến mọi người để cùng đón một năm mới phát tài phát lộc, vui vẻ đón xuân nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật hình ảnh hoa đẹp phong phú đa dạng nhất các bạn nhé! Chia sẻ Hình ảnh cây đào ngày tết đẹp nhất to nhất giá trị nhất với mọi người nếu thấy hữu ích!

Loading...
Share.

About Author