Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d

0
Loading...

Dragon Ball 7 viên ngọc rồng là một bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện tranh bắt đầu xuất bản hàng tuần trong danh sách Shōnen từ năm 1984 đến 1995 với 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha. Tương phản với tiểu thuyết Tây du kí của Trung Quốc, loạt truyện mô tả cuộc hành trình của Son Goku từ lúc bé đến trưởng thành, qua các lần tầm sư học võ và khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng với điều ước từ rồng thiêng. Xuyên suốt hành trình của Son Goku, cậu đã gặp được nhiều bạn bè và chống lại những kẻ hung ác có ý định dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ thế giới. Cùng Thuvienanhdep.net khám phá Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d nhé!

Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 1 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 2 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 3 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 4 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 5 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 6 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 7 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 8 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 9 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 10 Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d 11

Một cậu bé có đuôi khỉ được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông đặt tên là Songoku và xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Các viên ngọc rồng này chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành trình dài đi tìm những viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn (Yamacha, Krillin,Yajiro, Tien, Chaotu, Oloong,…) và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Họ trải qua những khó khăn và học hỏi các chiêu thức võ thuật đặc biệt để tham gia thi đấu trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hằng năm. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Goku và các bạn còn phải đối phó với các thế lực độc ác như Đại vương Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ của Độc nhãn tướng quân, Đại ma vương Picollo và những đứa con của hắn. Chiến binh người Saiyan: Radiz (Radic), Hoàng tử Saiyan Vegeta (Cadic) cùng tên cận vệ Nappa (Nadic). Rồi họ đi đến Namek, gặp rồng thần của Namek; chạm trán Fide (Freeza), khi trở về Trái Đất đụng độ Nhóm rôbô sát thủ (các Android16, 17, 18,20, 21), và sau đó là Rô bô quái vật từ tương lai Xên bọ hung (Cell), Kẻ thù từ vũ trụ Majinboo (Ma Bư)… Với Hình ảnh 7 viên ngọc rồng đẹp nhất 3d chúng tôi hy vọng mang đến các bạn những hình ảnh hoạt hình đẹp nhất ân tượng nhất thỏa sức cho niềm đam mê của mình! Chúc các bạn luôn vui vẻ và tìm hiểu thêm nhiều hình ảnh chibi khác nhé!

Loading...
Share.

About Author