Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống

0
Loading...

Trần Lập một cái tên nói lên nghị lực sống và nhiều cống hiến cho lĩnh vực âm nhạc. Ngay từ khi biết mình bị bệnh ung thư, Trần Lập đã khiến người hâm mộ càng thêm nể phục bởi cách mà anh lựa chọn khi đối diện với nó. Trần Lập đã tận hưởng, lao động và làm việc trọn vẹn cho đến những ngày cuối đời, để rồi ra đi nhẹ nhàng trong vòng tay người thân. Để tưởng nhớ đến anh Thuvienanhdep.net mời các bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống!

Những câu nói để đời của Trần lập

 • “Lâu nay tôi chợt thấy như người đi xa bỗng nhiên mệt nhoài. Cũng có lúc tôi muốn nói lời từ giã với con đường quen. Bước tiếp bước lặng lẽ một đời nghệ sĩ có nên cần cù. Sao nâng lên đặt xuống ly rượu còn cay chưa vơi nỗi niềm.”

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 1

 • Đằng sau những hào quang, có cả những lúc không thành công, những lúc mình phải đối diện với chính mình. Nó là cảm xúc rất bình thường của vô vàn người đàn ông trên bước đường trưởng thành.

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 2

 • “Nếu phải lựa chọn sống – chết, đen – trắng, cao – thấp, phải – trái, thì tôi vẫn tin rằng, lằn ranh giữa những cái đó là thách thức đòi hỏi chúng ta luôn phải nỗ lực hơn, nhưng nó cũng giúp ta thấy giá trị cuộc sống lớn hơn”

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 3

 • Cuộc đời mỗi con người ai cũng sẽ có lúc gặp phải sóng gió. Mỗi mảnh đời của chúng ta cũng chỉ như một que diêm trước gió. Nếu chỉ dựa và một đôi bàn tay, con người sẽ không biết phải trông cậy vào đâu. Nhưng chỉ cần chung sức lại, chúng ta sẽ làm nên ngọn lửa lớn để sưởi ấm chính mình cũng như những người xung quanh

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 4

 • “Càng va chạm, ngọn lửa trong tôi càng không thể kìm lại được”.

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 5

 • Một đứa bé thì thường luôn có vấn đề của nó, nhưng rồi trong lúc ấy tôi nhớ mình đã từng nói với bản thân rằng: Không sao đâu, ngủ một giấc và sáng mai mọi thứ sẽ qua cả thôi. Điều đó như một liệu pháp động viên tinh thần, nó theo tôi trong suốt quãng đời từ ấu thơ đến tận bây giờ

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 6

 • Bản chất của những việc mà mình nghĩ là không tốt, không thuận lợi nó cũng luôn ẩn chứa trong đó những điều tốt đấy chứ.

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 7

 • Tôi sẽ không hát bài hát nào động viên tinh thần cho bản thân nữa, tôi có động lực của cá nhân rồi.

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 8

 • Có những điều, những nỗi buồn không thể, và không nên trút lên đầu vợ. Hãy chỉ mang niềm vui tới cho cô ấy…

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 9

 • Có những thứ mà chỉ người bố mới dạy được con chứ không chỉ là người mẹ. Phải kiên nhẫn với các con.

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 10

 • Giữa cái sống, và cái chết, giữa lằn ranh giới ấy, nếu nhìn rõ được hiện trạng, bình tĩnh tháo gỡ, và quan trọng là lạc quan. Hãy lạc quan, cho dù thế nào đi nữa!

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống11

Hình ảnh Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống

Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống12 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 44 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 43 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 42 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 41 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 40 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 39 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 38 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 37 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 36 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 35 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 34 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 33 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 32 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 31 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 30 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 29 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 28 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 27 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 26 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 25 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 24 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 23 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 22 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 21 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 20 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 19 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 18 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 17 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 16 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống 15 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống14 Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống13

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng BST hình ảnh Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống rồi. Thật ý nghĩa và thật xúc động phải không nào các bạn? Hãy chia sẻ hình ảnh Trần Lập qua đời để lại những câu nói hay ý nghĩa cho cuộc sống và suy ngẫm để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân mình nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều hình ảnh những câu nói hay, hình ảnh cuộc sống đẹp nhé!

Loading...
Share.

About Author

Leave A Reply