Những hình ảnh khác nhau giữa tết xưa và tết nay

0
Loading...

Tết Nguyên Đán hay được gọi với nhiều tên khác nhau như tết âm lịch, tết ta hay tết cổ truyền nhưng cũng chỉ một ngày lễ duy nhất cũng như quan trọng nhất Việt Nam. Tết Nguyên Đán được tổ chức vào ngày 1 tháng 1 hàng năm tính theo lịch âm lịch. Theo mỗi vung miền khác nhau có những cách đón tết khác nhau và dần dần theo thời gian cũng thay đổi dần về cách đón tết. Để biết sự thay đổi như thế nào hãy cùng nhau xem những hình ảnh sau để biết sự khác nhau giữa tết xưa và tết nay thế nào nhé!

Những hình ảnh khác nhau giữa tết xưa và tết nay 1 Những hình ảnh khác nhau giữa tết xưa và tết nay 2 Những hình ảnh khác nhau giữa tết xưa và tết nay 3 Những hình ảnh khác nhau giữa tết xưa và tết nay 4 Những hình ảnh khác nhau giữa tết xưa và tết nay 5 Những hình ảnh khác nhau giữa tết xưa và tết nay 6 Những hình ảnh khác nhau giữa tết xưa và tết nay 7 Những hình ảnh khác nhau giữa tết xưa và tết nay 8

Có thể những bản trẻ bây giờ không biết được ngày tế cổ truyền ngày xưa như thế nào. Khác nhau ra sao so với ngày tết bay giờ. Với những hình ảnh trên đây các bạn đã biết được sự khác nhau giữa tết xưa và tết nay chắc đã giải tỏa sự tò mò của các bạn rồi nhỉ.

Loading...
Share.

About Author

Leave A Reply