Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất

0
Loading...

Thầy cô giáo là người đã dạy ta lớn khôn, trang bị cho chúng ta những kiến thức cần thiết để bước vào đời. Công ơn của thầy cô giáo là vô cùng to lớn với chúng ta cũng như mọi người. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam ngoài việc gửi những hình ảnh hoa đẹp chúng ta hãy cùng nhau gửi những lời tri ân, lời chúc hay nhất cho tới thầy cô giáo để thể hiện tình cảm của mình cũng như sự biết ơn đến các thầy cô giáo. Cùng tham khảo một số hình ảnh kèm lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo hay nhất để gửi tới các thầy cô giáo đã có công lao to lớn trong sự nghiệp trồng người nhé.

 • Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất

 • Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất 1

 • Lại một mùa 20 /11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em. Ký tên: (Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của cô).

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất 2

 • 20 /11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20 /11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của đất nước.

 

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất 3

 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các thầy cô và cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất 4

 • Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất 5

 • Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy mạnh khỏe, công tác tốt!

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất 6

 • ​Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất 7

 • “Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.”

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất 8

 • Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

Lời chúc 20-11 dành cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam hay mang nhiều ý nghĩa nhất 9

 • Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Thuvienanhdep xin gửi tới các thầy cô giao những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô giáo luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo và có nhiều sức khỏe để có thể truyền đạt kiến thức của mình cho thế hệ mai sau trở thành nhân tài của đất nước!

Loading...
Share.

About Author

Leave A Reply